สมาชิกที่ออนไลน์
เรามี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday6
mod_vvisit_counterYesterday18
mod_vvisit_counterThis week102
mod_vvisit_counterLast week164
mod_vvisit_counterThis month24
mod_vvisit_counterLast month782
mod_vvisit_counterAll days289836

เรามี: 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Your IP: 54.159.166.21
 , 
Today: เม.ย. 02, 2015
หีบสมบัติคลังบทความ
PTT Oil Price
gold
 ท่องเที่ยวให้ผ่อนคลาย สะดวกสบาย  สไตล์ AV Holiday

                ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ พวกเรา AV Holiday จัดทำเว็บไซต์นี้เพื่อแนะนำถึงวิธีการสร้างความสุขพร้อมประสบการณ์ในการท่องเที่ยวของท่าน ในทุกๆที่ ที่ท่านต้องการไป เรารวบรวมข้อมูลต่างๆที่จำเป็นในการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ไว้พร้อมแล้วสำหรับท่าน ขอขอบคุณที่แวะชมเว็บไชต์ นะค่ะ

เที่ยวบ้านพี่เมืองน้องก่อน นะค่ะ เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมก่อน ค่ะ

 “เสน่ห์ลาวใต้ นครจำปาสัก” ท่านสามารถเที่ยวได้ ทุกฤดูการท่องเที่ยวค่ะเพราะลาวใต้นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลาย สไตย์ ตามแต่ที่ท่านต้องการ เช่น น้ำตกคอนพะเพ็ง,หลี่ผี,ตาดฟาน,ตาดเยือง,ผาส่วม,ตาดอีตู้,น้ำตกเซกะตาม,ตาดเลาะ,วัดภูจำปาสัก,วัดภูอาสา ฯลฯ......

 

ที่กล่าวมาข้างต้นนี้ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังประเทศเวียดนามได้อีก ซึ่งมี

ทัวร์เวียดนามกลาง  พระราชวังเว้  ฮอยอัน ดานัง  สุสานจักรพรรดิไคดิงห์  ตลาดดองบา  หมูบ้านหินอ่อน  พิพิธพัณฑ์จาม
ทัวร์เวียดนามเหนือ  ฮานอย  ล่องเรือฮาลองเบย์  จัตุรัสบาดิงห์  บ้านพักโฮจิมินท์   วัดเสาเดียว  พิพิธภัณฑ์ทหาร  หุ่นกระบอกน้ำ  ถนน 36 สาย 
ทัวร์เวียดนามใต้   โฮจิมินท์   ไซง่อน  อุโมงค์กุดจี  วังเอกภาพ  โบทถ์นอเทอร์ดาม  ศูนย์กลางไปรษณีย์  ตลาดเบนทรันล่องเรือแม่น้ำ   ไซง่อน  ดาลัด  สวนดอกไม้พระราชวังฤดูร้อนองค์จักรพรรดิเบ๋าได๋  นั่งกระเช้าไฟฟ้า  วัดจุ๊บหลำ   มุยเน่ทะเลทรายแดง    ยาจาง  ล่องเรืออ่าวยาจาง วัดพูนากา    

          เที่ยวแบบเรา AV Holiday ไม่ได้จัดเที่ยวแค่ลาวใต้ทาง AV Holiday เราทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ลาว,พม่า,เวียดนาม,กัมพูชา,จีน,มาเลเซีย ซึ่งเราจัดในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เราชำนานเป็นอย่างดีเจ้าหน้าที่ของเราสามารถพูดภาษาท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี

        นอกจากมีโปรแกรมทัวร์แล้ว AV Holiday ยังมีการจัดโปรแกรมแบบครอบครัว หากท่านต้องการจะไปเที่ยวแบบ สไตน์ ของตัวเอง ทางเราก็สามารถจัดให้ได้โดยเรา จะหารถที่เหมาะสมกับคณะของท่าน และสามารถจัดหาไกค์นำเที่ยวที่ชำนาญให้ท่านได้ตามความเหมาะสม รวมทั้งการทำหนังสือผ่านแดนไว้ล่วงหน้าได้ เพื่อรอคณะถึงหน้าด่าน AV Holiday สามารถแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวแบบเป็นส่วนตัว ซึ่งมาจากประสบการณ์โดยตรง และให้คำปรึกษาระหว่างที่ท่านอยู่ต่างประเทศได้ ค่ะ.... 

เที่ยวในแบบฉบับของตัวคุณเองค่ะ  สำหรับเราแล้วของดีไม่ต้องอธิบายมาก ท่านต้องมาพิสูจน์เองว่าของแท้เป็นแบบไหน

by ทีมงาน AV holiday

 
Laos HOT
ป้ายโฆษณา
Cambodia
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
Laos Guide.
ป้ายโฆษณา
CAR SERVICE
ป้ายโฆษณา